Dưỡng da với mật ong và coffe hiệu quả

  701

  ( Mật Ong Sơn La ) Chúng ta thường nhắc đến cà phê như một loại thức uống tiện dụng, tăng cường các hoạt động về trí tuệ, tạo sự sảng khoái tích cực về tâm lý và làm chúng ta tỉnh táo hơn. Axit linoleic trong cà phê còn giúp ngăn ngừa lão hóa, chống viêm và tăng tính đàn hồi cho da. Bởi vậy kết hợp mật ong nguyên chất và coffe làm đẹp là sự kết hợp khá lý tưởng. Giới thiệu với các bạn các dưỡng da hiệu quả bằng cà phê và mật ong mà có thể bạn chưa biết.

  Mật ong nguyên chất với cà phê có tác dụng làm đẹp da
  làm đẹp bằng cà phê và Mật Ong

  Dưỡng da bằng mật ong và cà phê

  Nguyên liệu gồm những thành phần đơn giản, dễ kiếm trong thiên nhiên như : 2 thìa bã cà phê, 1 thìa mật ong, 1/2 thìa đường, 1 quả trứng gà 

  Cách thự hiện dưỡng da hiệu quả bằng hỗn hợp này ( Mật Ong nguyên chất + Cà Phê ).  Cho tất cả nguyên liệu vào trong một cái bát, rồi trộn đều lên. Bôi hỗn hợp này lên mặt, và nhẹ nhàng massage liên tục trong 10 – 15 phút. Sau đó rửa mặt với nước ấm. Bã cà phê giúp mang lại tính đàn hồi cho da, trứng gà giúp tẩy mịn, Mật Ong giúp da mịn và cung cấp , bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da,mang lại cho bạn 1 làn da nuột nà tràn đầy sức sống. 

  Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, thực hiện dễ dàng bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Bạn đã có 1 làn da thật đẹp mà không cần phải đến mỹ viện hay tốn kém chi phí để chăm sóc da nữa. Mật Ong Sơn La chúc bạn có làn da thật hoàn hảo.