Mật Ong giúp khắc phục tóc xơ và chẻ ngọn

  3928

  ( Mật Ong Sơn La) Tóc xơ và chẻ ngon là vấn đề khiến rất nhiều chị em phụ nữ đau đầu, nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục nó mặc dù các biện pháp chăm sóc cũng rất đơn giản và dễ thực hiện. Hôm nay “Mật Ong Sơn La” sẽ giới thiệu cho bạn một cách chăm sóc tóc hiệu quả với Mật Ong.

  Chăm sóc tóc bằng mật ong tự nhiên hiệu quả

  Khi độ ẩm thấp kết hợp cùng chất tóc khô, mái tóc của bạn sẽ càng trở nên thảm hại khi bị bông xù và mất đi độ bóng bồng bềnh. Để khắc phục tình trạng này, hãy sử dụng mật ong nguyên chất thoa lên tóc sạch từ chân tới tóc ngọn. Ủ bằng khăn ấm từ 15 – 20 phút rồi gội lại bằng nước và dầu gội thông thường. Thực hiện 2 lần/tuần để nhanh chóng thấy kết quả bạn nhé!.

  Chăm sóc tóc bằng Mật Ong
  Chăm sóc tóc bằng Mật Ong

  Mật ong nguyên chất với dầu ô liu

  Cách thứ 2 này sẽ hướng dẫn bạn kết hợp, sử dụng hiệu quả mật ong và dầu ô liu để tăng công dụng đối với tóc. Mỗi tuần, bạn chỉ cần ủ tóc khoảng 2 lần với mật ong và dầu oliu, cách làm đẹp tóc đơn giản này làm giảm nhanh chóng số lượng tóc gãy rụng, phục hồi phần tóc khô và kích thích tóc mọc lại.

  Dưỡng tóc hiệu quả bằng mật ong và dầu ô liu
  Mật Ong và Dầu O liu

  Nguyên liệu cần có
  3 thìa cà phê mật ong
  2 thìa cà phê dầu oliu

  Thực hiện : Lấy 3 thìa cà phê mật ong, Cho thêm dầu oliu vào , Trộn thật đều hỗn hợp rồi ủ tóc ngay sau khi đã gội sạch.

  Cách dùng : Các bạn gội đầu, ủ tóc với mật ong và dầu oliu 30 phút, gội lại với nước ấm, thực hiện 2 lần/tuần. Nếu kiên trì với phương pháp này, chẳng mấy chốc bạn sẽ có mái tóc bóng mượt, chắc khỏe.

  Với 2 phương pháp trên bạn hoàn toàn có thể có được mái tóc chắc khỏe và đẹp chỉ với nguyên liệu sẵn có từ tự nhiên là Mật Ong nguyên chất, sản phẩm dễ kiếm và tốt cho sức khỏe. Chúc bạn thành công

  ĐỊA CHỈ MUA MẬT ONG NGUYÊN CHẤT TẠI HÀ NỘI

  XEM THÊM THÔNG TIN TẠI WEBSITE : http://matongsonla.vn