Vì sao bạn nên chọn mật ong để điều trị viêm phế quản

    903

    (Mật Ong Sơn La) Vào mùa đông, đặc biệt những ngày mưa gió và lạnh như thế này thì thường xuất nhiều bệnh về đường hô hấp. Trong đó, đặc biệt là bệnh viêm phế quản. Viêm phế quản là bệnh lý về đường hô hấp dễ phát sinh và tái phát nhất. Tây Y có rất nhiều loại thuốc để điều trị bệnh này, nhưng nhiều khi cũng không thể giải quyết được triệt để. Và chúng ta cũng không thể dùng liều quá dài được vì nó có thể gây ra nhiều phản ứng phụ.
     Trong Đông y cũng có rất nhiều phương thuốc, trái ngược với Tây y thì thảo dược Đông y hầu như không để lại tác dụng phụ nếu như ta sử dụng liều lượng dài. Và đặc biệt là mật ong phối hợp với các dược liệu để điều trị các bệnh về đường hô hấp rất tốt mà lại mang hiệu quả cao. Mật Ong Sơn La sẽ chia sẻ với các bạn cách làm mứt củ cải mật ong để điều trị bệnh viêm phế quản cấp và mãn tính.

    SỬ DỤNG MỨT CỦ CẢI MẬT ONG ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM PHẾ QUẢN.

    Nguyên liệu:
    – Củ cải trắng: 1kg
    – Mật ong nguyên chất: 200ml
    – Nước muối nhạt: Lượng vừa đủ

    Cách làm:
    – Củ cải rửa sạch, thái miếng cỡ bằng ngón tay
    – Ngâm củ cải trong mật ong nguyên chất một ngày rồi lấy ra đem sao trên lửa nhỏ chừng 30 phút ( lưu ý đảo đều tay) . Sau đó cho thêm mật ong vào sao đi sao lại vài lần đến khi mật ong kết lại là được.
    – Đựng trong lọ kín, để nơi khô mát, dùng dần.

    Công dụng:
    – Bổ trung ích khí, tiêu trị tán ứ
    – Ăn mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 – 3 miếng, dùng nước muối nhạt chiêu cùng.

     http://matongsonla.vn - Mật ong nguyên chất Sơn La

    Mứt củ cải mật ong hỗ trợ điều trị bệnh viêm phế quản

    Lưu ý: Mật ong phải là mật ong nguyên chất không pha tạp chất mới mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh
    Địa chỉ bán mật ong nguyên chất uy tín – chất lượng – đảm bảo 100% TẠI ĐÂY.