Chính sách bảo mật

Mật Ong Sơn La không lưu trữ, thu thập bất kỳ thông tin nào của người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết không cung cấp số điện thoại của khách hàng cho bất kỳ đối tượng thuộc công ty, tổ chức, hoặc bất kỳ nơi nào mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.

Những chính sách chính về bảo mật chúng tôi áp dụng :

1. Chính sách về thu thập thông tin cá nhân:
Chúng tôi không thu thập bất cứ thông tin nào của khách hàng hoặc người dùng web. Các thông tin do đích thân khách hàng gửi tới như số điện thoại, địa chỉ … nhằm :

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm .
  • Giao nhận hàng hóa thuận tiện hơn.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

2. Sử dụng thông tin cá nhân:
Như đã nói ở trên, số điện thoại và địa chỉ do khách hàng gửi tới nhằm mục đích giao nhận và liên hệ, tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất bởi vậy
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:
Mật ong sơn La không chia sẻ hoặc công bố bất kỳ thông tin nào của khách hàng ra ngoài khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng. Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

3. Bảo mật thông tin cá nhân:
– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Mật Ong Sơn La cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.
Chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn bởi như bạn đã biết, mọi thông tin và dữ liệu luân chuyển trên internet khó lòng đạt được bảo mật 100%. Ngay cả những hãng bảo mật lớn cũng có thể bị rò rỉ tài liệu, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

4. Quy định về “Spam”:
– Mật Ong Sơn La là một trong những Website kịch liệt phản đối spam. Do đó, khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký nhận thông tin, tin tức mới từ website của chúng tôi. Chúng tôi tuyệt đối không bao giờ gửi thư chào hàng, hoặc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
Mật Ong Sơn La cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba.
5. Thay đổi về chính sách:
– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với sự đồng thuận, sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website https://matongsonla.vn .

6. Thông tin liên hệ:
Bạn có thể phản hồi thông tin về cho mật ong Sơn La tại : matongsonla.vn@gmail.com