Khám phá Mật Ong xuất khẩu đặc biệt gây hiệu ứng mạnh thời gian qua

0
11507
Bán buôn - bán lẻ - kinh doanh mật ong xuất khẩu hoa rừng đặc biệt
Mật Ong chuyên xuất khẩu đi nước ngoài bán lẻ tại Hà Nội

Sau thời gian dài, đắn đo – cân nhắc. Mật ong Sơn La quyết định bán sản phẩm này lên kênh chính thức của mình. Hiện tại, chúng tôi cung cấp bán buôn bán lẻ sản phẩm mật ong nguyên chất xuất khẩu khai thác tại vùng Hòa Bình với giá chỉ 90k / lít cho khách hàng mua từ 5 lít trở lên và giá 110k / 1lit cho khách hàng lấy 2 lit ( Mình chỉ bán từ 2 lit trở lên với loại mật ong này). Nguyên nhân tại sao website mật ong Sơn La lại bán loại mật ong đặc biệt chuyên dành cho thị trường xuất khẩu với giá cả như thế này? Tại sao tới bây giờ chúng tôi mới chính thức cung cấp trên kênh phân phối chính của mình (Chính là website bạn đang xem). Tất cả đều có lý do cả đó, nếu bạn không sợ bỏ phí mất 3′ thời gian quý báu bản thân để hiểu tường tận về loại mật ong này, đặc điểm, cũng như vì sao nó có giá rẻ hơn nhiều so với các loại mật ong hoa rừng, mật ong hoa nhãn, mật ong rừng .. hiện tôi đang cung cấp. Và đặc biệt nó có an toàn cho sức khỏe con người không? nó có khác gì so với mật ong khác không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu tường tận vấn đề.

Mật ong đặc biệt chuyên dành cho thị trường xuất khẩu này có đặc điểm gì?

Mật ong xuất khẩu, hay mật ong chủ đạo chúng tôi vẫn cung cấp như mật ong hoa rừng, hoa nhãn … đều có đặc điểm chính là dạng thô, nguyên chất, mật ong từ tổ ra thế nào chúng tôi đóng chai bán như vậy.

Bây giờ cũng đã là cuối hạ, mùa hè sắp trôi qua và mùa Chanh Đào lại sắp đến. Đặc biệt là mùa chanh đào cũng sắp tới, Mật Ong ngâm chanh đào là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe vè nhiều công dụng trong chữa bệnh, tăng cường sức khỏe. Cứ vào mùa hè từ đầu tháng 5 đến hết tháng 7 dương lịch, năm nào cũng như năm nào, nhà mình lại đưa Ong về khu vực các cánh rừng ở Hòa Bình để khai thác Mật Ong Xuất Khẩu. Đây là loại Mật cho sản lượng mật nhiều nhất trong năm, cũng là nguồn Mật chủ Lực của Việt Nam để xuất khẩu sang Châu Âu, các nước lạnh ko nuôi được Ong . 1 Điểm cần được các bạn quan tâm và lưu ý về mật ong này là để xuất khẩu được , Mật Ong phải đạt được các yếu tố cơ bản :

  • Mật Ong phải sạch, không được nhiễm đường.
  • Không được lẫn tồn dư của thuốc bảo vệ thực vật
  • Hàm lượng thủy phần ( hàm lượng nước ) phải đạt dưới 19 %.

2 Năm nay tình hình xuất khẩu khó khăn, Mật ong ko xuất khẩu được ,nên các công ty xuất khẩu không THU MUA, Sản lượng mật khai thác được lại lớn nên bên em bị tồn rất nhiều hàng, không có vốn đề quay vòng sản xuất. Vì thế cá nhân mình tạo bài viết này với 2 mục đích rất rõ ràng :

+ Thứ Nhất : Giúp các mẹ , các gia đình hay sử dụng Mật Ong mua được sản phẩm Mật Ong Tốt với giá rẻ.
+ Thứ Hai : Bên mình chạy các chương trình về giá, để bán hàng tốt hơn, vì thực sự bên mình đang còn rất nhiều Mật Xuất Khẩu.

Nhiều khách hàng của mình, nhiều bạn bè bán lại sản phẩm của mình thông qua nhiều kênh thông tin, mạng xã hội như facebook, instagram, Zalo …hay thường giới thiệu đây là mật ong xuất khẩu loại đặc biệt, … hay với nhiều cái tên mĩ miều khiến người ta mê tít (điều này không sai vì bản chất nó là mật ong chuyên để xuất khẩu). Nhưng thực sự, cá nhân tôi muốn gọi đúng tên của nó, tránh cho người dùng hiểu lầm hay là nghi ngờ chúng tôi lập lòe về giới thiệu sản phẩm.
Mật ong xuất khẩu chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay là loại mật ong gì?

Thực chất mật ong này là loại mật ong khai thác từ cây keo, và chúng tôi thường gọi là mật hoa keo. Mật hoa keo có đặc điểm là loãng hơn mật ong hoa nhãn, hoa rừng rất nhiều nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nôi như thế này + với đó là chưa qua xử lý công nghiệp ( mật ong nguyên chất mà). Do đó, điều dễ hiểu khi một số khách hàng đòi thử mật ong này và nói nó không thành giọt dưới đáy cốc như mật ong khác nên quy chụp cho nó là kém chất lượng, là giả.
KHÔNG ! Bạn tôi ơi – mật ong này bản chất nó khá loãng, thêm vào nữa là nó rất nhiều gas, mà bạn biết khi nó nổi gas lên mặt, thì rót vào cốc nước nó khó mà đọng thành giọt. Hãy tưởng tượng những lớp bọt khí ở trên đỉnh chai, hũ thì bạn cho vào nước cảm giác nó tan xừ rồi.  Tới mật ong rừng, mật ong hoa nhãn mà nắng nóng này di chuyển, nó lên gas cũng cho kết quả tương tự thôi.

Chất lượng mật ong xuất khẩu này như thế nào mà có giá rẻ như thế ?

Các bạn lưu ý giúp mình với thị trường xuất khẩu – Phải là Mật Xịn theo đúng nghĩa của nó mới Xuất Khẩu được, chứ có 1 số bạn nói Mật không ngon thì xuất khẩu sang cho nước ngoài nó ăn là rất VÔ LÝ. Bởi vì thị trường Chính của Việt Nam là Mỹ và các nước Châu Âu đời sống của họ còn cao hơn của Việt Nam mình nhiều lần, sao lại phải ăn đồ bỏ đi của mình ạ ??? Bên em là 1 trong các bên Nuôi Ong lớn ở khu vực Miền Bắc, Đây là Mật mà mật ong Sơn La cung cấp cho các công ty Xuất Khẩu, họ về xử lý lại để đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu ( Xử lý công nghiệp ), Vậy nên bên mình không phải là bên xuất khẩu trực tiếp, mà mình chỉ cung cấp mật ong thô, tự nhiên cho các Công ty chuyên xuất khẩu.

Mật Ong tiêu chuẩn xuất khẩu sang Châu Âu
Mật Ong Xuất khẩu giá siêu rẻ tại thị trường HÀ NỘI

Báo giá Mật Ong xuất khẩu tại thị trường HÀ NỘI:

Chỉ 90.000 Vnd / 1 lít với đơn hàng từ 5 lít
110.000 vnd 1 lít với đơn hàng dưới 5 lít
Và bên mình chuyển thấp nhất là 2 lít. Phí vận chuyển 10.000đ đến 30.000đ tùy các khu vực trong nội thành Hà Nội.

Trữ lượng mật ong hiện tại trong nhà và kho của mật ong Sơn La rất lớn, mình đã chuyển về Hà Nội và luôn trong tình trạng sẵn hàng. Các bạn có thể qua trực tiếp xem và thử  sản phẩm tại cửa hàng theo địa chỉ : số 40, ngách 143/146 phố Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Những điều bạn cần biết về mật ong nguyên chất :

Như tiêu chí luôn lấy chất lượng và sự uy tín của mình để đảm bảo. Mật Ong Sơn La luôn có cam kết cho từng khách hàng : Nếu đây ko phải là Mật Nguyên Chất và đây ko phải là Nguồn Mật Xuất Khẩu bên mình sẵn sàng đền bù cho mỗi khách hàng 1 triệu luôn ạ. Các bạn cứ an tâm dùng mật vì cũng xin thưa thật “Nông Sản” ko xuất khẩu được Thiệt hại nhất là người “Nông Dân” và Được Lợi Nhất là “Người Tiêu Dùng.”

Hình ảnh sản phẩm thực tế sản phẩm mật ong xuất khẩu.

Địa chỉ kinh doanh - phân phối sản phẩm mật ong nguyên chất - hoa rừng Hòa Bình
Mật Ong xuất khẩu bán buôn bán lẻ tại thị trường Hà Nội

Liên hệ mua mật ong xuất khẩu tại Hà Nội

Thu Trang: 0982.732.090
Nguyễn Hải : 0965.305.682
Địa chỉ : Số 40, nghách 143/146 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Trên đây là những chi tiết về sản phẩm mật ong xuất khẩu mình bán lẻ tại thị trường Hà Nội. Hy vọng chúng tôi sẽ được cung cấp cho bạn những giọt mật thơm ngon tại vùng Hòa Bình này.

Dù bán được hàng hay không cá nhân tôi cũng muốn mọi người nếu thực sự thích Hẵng MUA SẢN PHẨM. Sau khi thử mà không thích, hoặc có chút băn khoăn về chất lượng thì tốt nhất đừng nên mua làm gì. “ĐỪNG PHẢI VÌ NỂ HAY VÌ CÔNG BẠN SHIP HÀNG TỚI, THÌ MÌNH ĐÀNH PHẢI LẤY…” ( KHÁCH NÓI VẬY CÓ LẤY MÌNH CŨNG MANG VỀ<KO BÁN>)
MẬT ONG SƠN LA HOÀN TOÀN KHÔNG THÍCH ĐIỀU NÀY. KHÁCH HÀNG KHÔNG THÍCH BẤT CỨ SẢN PHẨM NÀO, CHÚNG TÔI LUÔN VUI VẺ MANG HÀNG VỀ, KHÔNG BAO GIỜ KÌ KÈO, MÈ NHEO KHÁCH HÀNG LÀM GÌ. VÀ ĐẶC BIỆT CÁ NHÂN TÔI RẤT GHÉT BÁN HÀNG CHO NGƯỜI NÀO ĐÓ KHI HỌ VẪN CÓ CẢM GIÁC NGHI NGỜ, HOÀI NGHI VỀ SP – Mà VỐN DĨ cứ nghi ngờ cái gì, vừa nghi vừa dùng dễ bị đau tim lắm. 🙂 . Người dùng thì trong trạng thái nghi ngờ, người bán thì trong trạng thái thất vọng vì hàng hóa của mình không được đón nhận một cách toàn vẹn.
Ngoài mật ong xuất khẩu này, Mật ong Sơn La vẫn cung cấp các sản phẩm chủ đạo của mình từ nhiều năm qua như : mật ong hoa nhãn, mật ong hoa rừng, mật ong rừng với giá :

Mật ong rừng nguyên chất bán tại Hà Nội - Giá cả rẻ nhất - https://matongsonla.vn
Báo giá mật ong nguyên chất Sơn La 2016
Bài trướcTại sao mật ong rú lại có giá trên trời như vậy?
Bài tiếp theoSự thực thông tin 85% mật ong đặc sản tại Cà Mau bị pha chế thêm đường.
https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0965305682.