Liên Hệ

Chắc hẳn bạn đã từng tìm kiếm địa chỉ bán mật ong uy tín, hoặc bạn đã từng mua mật ong ở siêu thị nhưng cảm thấy chất lượng vẫn chưa ổn cho lắm. Vậy nên bạn đang cần tìm một loại mật ong nguyên chất, tốt nhất và có giá hợp lý nhất. Thông qua bài viết này hy vọng bạn sẽ nắm được những thông tin cần thiết để mua được cho mình một chai mật ong nguyên chất 100% mà không phải lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khi đặt mua hàng online.

Mật ong nguyên chất Sơn La đạt những tiêu chuẩn gì?

Nguồn gốc

Mật ong Sơn La được khai thác chủ yếu tại các trang trại nuôi ong có uy tín trên địa bàn tỉnh Sơn La. Ong được nuôi trong những thùng gỗ và những trang trại này thường di chuyển đàn ong đến các khu vực bìa rừng nơi có nhiều loại hoa nhất để cho ong tự đi lấy mật. Chẳng hạn đến mùa nhãn, những chú ong sẽ được chuyển đến những khu rừng có hoa nhãn đang nở rộ. Vì chỉ được đặt ở những khu rừng có những cây trồng nhất định, nên ong chủ yếu hút mật của chúng và được gọi là mật đơn hoa.

Thu hoạch mật ong Sơn La
Cầu ong đến mùa thu hoạch
Khai thác mật ong
Mật ong Sơn La – Khai thác mật ong theo mùa

Chất lượng

Hiện nay, nhiều người thường cho rằng “chỉ có mật ong rừng mới đảm bảo chất lượng còn mật ong nuôi là không?”. Điều này không hoàn toàn đúng, bởi theo những số liệu phân tích từ hai mẫu mật ong này cho thấy nếu mật ong nuôi nguyên chất cũng có hàm lượng dinh dưỡng tương đương với mật ong rừng nên cũng có tác dụng y như mật ong rừng. Tuy nhiên, trừ khi mật ong nuôi giả hoặc kém chất lượng thì sẽ cho kết quả không đảm bảo.

kết quả thử nghiệm mật ong Sơn La
Mật ong hoa rừng Sơn La luôn đạt chất lượng tốt nhất

Đối với mật ong hoa rừng Sơn La, các đàn ong thường được thả hút mật hoa tại các bìa rừng Tây Bắc thì màu sắc cũng như hương vị không khác mật ong rừng.

Mật ong hoa rừng Tây Bắc
Mật ong hoa rừng tây bắc với mùi thơm và vị ngọt thanh

Xem thêm:

Giá cả mật ong

Giá mật ong trên thị trường được bán ra với muôn vàn các mức giá khác nhau. Đối với mật ong nuôi chất lượng thường có giá giao động từ 300.000đ đến 450.000đ/lit tùy thuộc vào loại mật, thời gian khai thác…Còn giá mật ong rừng từ 650.000đ đến hơn 1 triệu đồng/lit.

Bảng giá mật ong Sơn La

Báo giá mật ong nguyên chất Sơn La
Bảng giá mật ong Sơn La tháng 08/2020

Làm thế nào để mua được mật ong tốt?

Để mua được mật ong nguyên chất tốt nhất, trước tiên bạn nên tìm mua tại các địa chỉ có uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường hoặc mua của người thân thiết.

Khi tìm được địa chỉ bán mật ong tin cậy rồi thì người tiêu dùng cần đề nghị với người bán chứng minh được chất lượng sản phẩm, yêu cầu họ đảm bảo đổi, trả hoặc bồi thường nếu như người tiêu dùng phát hiện đó là mật ong kém chất lượng, pha nhiều tạp chất.

Tại sao bạn nên chọn mua mật ong Sơn La

địa chỉ bán mật ong uy tín trên thị trường toàn quốc. Chúng tôi – Mật Ong Sơn La luôn cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng, nguyên bản nhất. Tại đây, khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn nhận lại được gì?

Chất lượng mật ong tốt

  • Sản phẩm 100% nguyên chất
  • Thử sản phẩm miễn phí trước khi quyết định mua
  • Đổi trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm
  • Giá ưu đãi khi mua từ 3 lít trở lên
  • Giảm 10% khi khách hàng mua lần 2
  • Giao hàng tận nhà
  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 500.000đ trở lên
  • Bồi hoàn gấp 10 lần nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm làm giả.

Thông tin chi tiết

Mật Ong Sơn La – Địa chỉ cung cấp mật ong uy tín trên toàn quốc

Hotline: 0982 732 090

Mail: matongsonla.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 43, ngõ 236/49 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://matongsonla.vn

Fanpage: Mật ong nguyên chất tây bắc

Bản đồ chi tiết:

Ngoài ra bạn có thể mua Mật Ong Sơn La tại các địa chỉ sau:

  • Bách Hóa Hà Thành – Số 24, Khu B, Học viện cảnh sát nhân dân (Mặt bên chợ), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – ĐT: 098 4118979
  • Nhà Thuốc Huyền Nhung – Lãm Làng, Vân Dương, Bắc Ninh.