Mật ong hoa rừng nguyên chất

0
11700

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm mật ong nguyên chất nói chung, mật ong hoa rừng Sơn La nói riêng tới tất cả quý khách hàng. Hy vọng đây sẽ là một địa chỉ mua hàng tin cậy và uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước về sản phẩm mật ong hoa rừng đặc biệt thơm ngon và đầy công dụng này. Sẽ là một thiếu sót cực lớn của chuyên trang Mật Ong Sơn La nếu không cung cấp loại mật này cho khách hàng thân yêu của mình. Người dùng cũng có thêm một sự lựa chọn tới một sản phẩm mật ong nguyên chất tốt khác. 

Mật Ong hoa rừng là gì ? Mật ong hoa rừng có phải là mật ong rừng?

mật ong hoa rừng và mật ong hoa nhãn khác nhau về màu sắc và vị , hương vị
Chai mật ong hoa rừng và mật ong hoa nhãn đặt cạnh nhau

Đây là một thắc mắc được khá nhiều người quan tâm bởi lẽ có không ít người nhầm lẫn giữa tên mật ong hoa rừng và mật ong rừng. Nhiều người lợi dụng sự nhầm lẫn này để bán cho bạn một sản phẩm với giá trị không chính xác đó là mật ong hoa rừng với giá thành của mật ong rừng. Nhân về giới thiệu mật ong hoa rừng Sơn La ở đây, tôi xin giải thích và nói rõ đôi chút sự giống và khác nhau giữa mật ong hoa rừng và mật ong rừng là như thế nào? Tại sao lại có sản phẩm mật ong hoa rừng? Mật ong hoa rừng thực chất là gì ?

Mật ong hoa rừng có phải là mật ong rừng không?

Theo như khái niệm mà chúng ta thường hay ngầm thống nhất với nhau là mật ong rừng thường là lấy tự nhiên từ những tổ ong chót vót trên núi đá, trong rừng … mà không có bàn tay hay tác động của con người. Bởi vậy, chiếu theo định nghĩa này chúng ta có thể khẳng định mật ong hoa rừng không phải là mật ong rừng nhé.

địa chỉ cung cấp sản phẩm Mật ong hoa rừng Sơn La
Mật ong hoa rừng Sơn La

Tuy là cùng lấy mật ong từ các loại hoa trong rừng theo một phạm vi làm việc của đàn ong song mật ong hoa rừng thực chất cũng là dạng mật ong nuôi đi hút hoa rừng. Có khá nhiều người đồng ý tán thành rằng mật ong hút từ các loại hoa rừng thì cũng có thể khẳng định nó là mật ong rừng dã sinh. Cá nhân tôi không tán thành lắm, đã có bàn tay tác động của con người, con người ta chủ động được về mọi thứ thì không thể nhận nó là mật ong rừng như là cách hiểu của đa số được.

Mật ong hoa rừng tôi cung cấp nó có màu sắc và độ đặc sánh như thế này. Xem video thực tế :

Mật ong hoa rừng có tốt như mật ong rừng xịn không?

Bạn đã thấy một dẫn chứng, tài liệu cụ thể chứng minh mật ong rừng có chất lượng tốt hơn mật ong nuôi hút hoa rừng không? hãy chia sẻ với chúng tôi và với mọi người đi!
Chưa có nhà khoa học nào chứng minh cũng như đưa ra bằng chứng cụ thể là mật ong rừng tốt hơn mật ong nuôi đi hút mật hoa rừng. Có chăng khác biệt lớn nhất giữa chúng là vùng hoạt động, loại hoa chúng hút vào mà tạo thành những hương vị khác nhau. Bởi vậy, mới có mật ong hoa nhãn, mật ong hoa cà phê, hoa keo … và cuối cùng những khu vực gần rừng mà có nhiều loại hoa, ong nuôi gần đó nó lấy hỗn tạp nhiều loại, lung tung beng lên thì dân bản địa họ gọi chung là hoa rừng. Qua đây chắc bạn đã có câu trả lời về chất lượng mật ong hoa rừng rồi chứ nhỉ.

so sánh màu sắc tương phản giữa 2 loại mật ong chúng tôi đnag cung cấp
Màu sắc của 2 loại mật ong hoa rừng và hoa nhãn Sơn La khi tại chai
mua mật ong hoa rừng tại nhà phân phối tin cậy - cơ sở cung cấp
Sản phẩm mật ong hoa rừng nguyên chất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm , hoặc quan tâm tới một sản phẩm mật ong sạch, đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị sử dụng  xuất xứ từ địa chỉ uy tín. Gọi ngay cho tôi theo số: 0982 732 090 hoặc địa chỉ :

Số 43, Ngõ 236/49 phố Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Mật ong hoa rừng và một số đặc điểm bạn cần biết
Mật ong hoa rừng khá thơm, hương vị cũng đặc biệt, ngọt thanh hơn hoa nhãn và nếu tinh ý khách hàng có vị giác cực tốt còn có thể cảm thấy vị hơi hơi chua chua nơi đầu lưỡi. Đó là khách hàng có vị giác tốt thôi, còn cá nhân tôi nếm mãi mà chưa thể cảm nhận được cái vị chua chua mà một số người hay tả :D.

Mật ong hoa rừng Sơn La có một số đặc điểm dễ nhận thấy :

  • Đặc sánh (xem video là bít liền à)
  • Màu sắc bắt mắt
  • Thơm ngào ngạt và có hương vị ngọt dễ chịu.
  • An toàn với người sử dụng. Ong hút mật từ hoa rừng, mà hoa rừng thì chả có ai phun thuốc bảo vệ thực vật làm chi. Bởi lý do đó cũng là một phần giúp cho mật ong hoa rừng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hơn so với nhiều loại mật ong khác trên thị trường.