Mật Ong

Mật ong  Sơn La được tạo thành từ chất ngọt do ong thu thập được trong các bông hoa rừng, Đặc biệt nhận được sự ưu đãi của thiên nhiên dành cho Sơn La, cây trái hoa quả 4 mùa, các loài hoa rừng phong phú và đa dạng, nhiều loại hoa tự nhiên có chất lượng rất tốt giúp cho Mật Ong Sơn La thơm ngon đặc biệt.

Chúng tôi đảm bảo bán mật ong thật 100% các sản phẩm đều là từ thiên nhiên, không pha chế. Sau mỗi vụ hoa, mật ong được thu hoạch và cất giữ cẩn thận, hoàn toàn là mật ong thiên nhiên từ các loài hoa và trái. Mật ong được thu hoạch vào cuối vụ hoa và thu hoạch một đợt duy nhất trong năm nên chất lượng mật rất tốt, đặc và sánh, màu sắc đặc trưng của từng loại mật hoa khác nhau. Mật ong nhãn đặc sánh, màu vàng sậm, mùi thơm đậm. Mật ong hoa táo lại  có màu hơi xanh. Mật hoa bạch đàn mang màu nhạt hơn, mật nhìn sáng, trong…

Clip lấy mật ong nguyên chất sơn la . Ngày thực hiện ( 26 / 05 /2014 )

Mật Ong Sơn La có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho người lao lực, bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Dùng tốt cho trẻ em kém ăn, suy dinh dưỡng, người già yếu, người làm việc trí óc và nhất là phụ nữ sau khi sinh. Hỗ trợ điều trị viêm dạ dày và tá tràng mãn tính. Dưỡng da, dùng đắp mặt nạ, mát xa da mặt giúp làn da mịn đẹp, trắng hồng. Kháng khuẩn, giảm đau, giúp vết thương mau lành, giảm ho, ngăn ngừa viêm họng, tăng hấp thụ canxi, tăng cường hoạt động của gan. Cải thiện sinh lý cho cả Nam lẫn Nữ.

Những công dụng chính của Mật Ong bạn có thể xem thêm tại bài viết  : Những công dụng chính của Mật Ong có thể bạn chưa biết.

Hiện tại – Mật Ong Sơn La đã cung cấp Mật Ong nguyên chất tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Được phân phối theo nhiều hình thức khác nhau như dạng chai đóng sẵn có dung tích 500ml, 650 ml, 1l …. theo báo giá bên dưới.
https://matongsonla.vn - Bảng báo giáẢnh chụp sản phẩm :

Mật Ong rừng nguyên chất thiên nhiên

https://matongsonla.vn - Mật ong rừng nguyên chất Sơn La
Mật đặc, sánh, thơm và có độ kết dính cao

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ :

Địa Chỉ Liên Hệ bán sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất :

THU TRANG – SSố 43, ngõ 236/49 phố Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần KĐT Linh Đàm)

Điện thoại : 0982 732 090

Skype : ms.min90

Yahoo : hainguyen.sonla

Email : thutrang90.act@gmail.com

Email : hotro@matongsonla.vn

Facebook : https://www.facebook.com/matongsonla.vn/

Bản đồ :

Xem Mật Ong rừng Nguyên Chất Sơn La ở bản đồ lớn hơn