Liên Hệ

Địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm mật ong nguyên chất đảm bảo tại Hà Nội. Công dụng và tính năng từng sản phẩm bạn có thể theo dõi trên website mục Hướng dẫn.

Hiện tại, Mật Ong nguyên chất Sơn La – (Website https://matongsonla.vn ) được cung cấp tại địa chỉ: Số 43, ngõ 236/49 phố Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần KĐT Linh Đàm)

Hoặc bạn có thể tìm mua sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất tại các địa chỉ sau:

Nhà thuốc số 24Lâm Làng, Vân Dương, Tp. Bắc Ninh

– Bách hóa HÀ THÀNHKhu B cổng sau Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân – Phường Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.ĐT: 0979 663 851.

Thông tin – Địa chỉ liên hệ bán sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất :

Đỗ Thu Trang

Địa chỉ : Số 43, ngõ 236/49 phố Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần KĐT Linh Đàm)

ĐT : 0982 732090

Mã số thuế 8357553558

Skype : neverback.lst

Email : matongsonla.vn@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/matongsonla.vn/

TÊN SẢN PHẨM  : MẬT ONG NGUYÊN CHẤT SƠN LA

Bản đồ chi tiết

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Nhằm giúp các bạn sử dụng sản phẩm “Mật Ong Sơn La” tốt nhất , chúng tôi xin hướng dẫn với các bạn một số những đặc điểm chính dễ nhận biết của mật Ong thật và mật ong giả, tránh để bạn mua phải mật ong kém chất lượng, gây thiệt hạ, ảnh hưởng tới những đơn vị, cá nhân cung cấp sản phẩm mật Ong sơn la chân chính như chúng tôi. Về Nhận biết sản phẩm mật Ong nguyên chất bạn có thể tìm hiểu thêm tại : Chi tiết những cách nhận biết Mật Ong thật Giả  hiệu quả hay được dùng nhất  Các cách sử dụng hiệu quả mật ong bạn có thể xem thêm tại mục hướng dẫn. Có rất nhiều bài viết với những mô tả chi tiết và có kèm hình ảnh, video minh họa sinh động, rõ ràng. Xem thêm tại : HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẬT ONG. Và nhiều những thông tin khác như cách bảo quản tốt nhất, những địa chỉ mua bán mật ong nguyên chất , mật ong xịn tốt nhất tại hà nội …. Bạn có thể xem thêm tại mục : những câu hỏi thường gặp về mật ong sơn la

Thời gian mở cửa

Mật Ong Sơn La cung cấp sản phẩm của mình tại nhà riêng nên bạn có thể ghé thăm bất cứ thời gian nào. Thông thường thời gian mở của của chúng tôi là từ 8h30 – 21h.

Giao hàng nhanh, miễn phí vào tất cả ngày trong tuần ,thời gian trong ngày từ 9h – 20h