Mua mật ong tặng chanh đào miễn phí

0
12065
Mật ong chanh đào - khuyến mãi đặc biệt
Mua mật ong tặng chanh đào sạch 2016

Chanh đào ngâm mật ong sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Không những chanh đào là thần dược trị ho mang lại hiệu quả cao và an toàn cho cơ thể, chanh đào ngâm mật ong cung cấp năng lượng cho cơ thể thích hợp cả với những người tập thể thao … Trên thị trường hiện nay, Chanh đào được bày bán khá nhiều tuy nhiên cũng như sản phẩm mật ong nguyên chất sạch, chanh đào sạch cũng được rất nhiều người quan tâm.

Tặng miễn phí chanh đào sạch cho khách hàng khi mua sản phẩm mật ong nguyên chất Sơn La

Là một đơn vị chuyên cung cấp mật ongcác sản phẩm sau Ong, mật ong Sơn La đã bao tiêu và làm hợp đồng với một số nhà vườn chồng chanh đào tại khu vực Hòa Bình từ nhiều năm nay nhằm đảm bảo độ an toàn, độ sạch của chanh đào.

TRONG thời gian từ 23/08 => 08/09/2016 MẬT ONG SƠN LA SẼ TẶNG “CHANH ĐÀO SẠCH ” MIỄN PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM MẬT ONG NGUYÊN CHẤT SƠN LA ! ( ^^ TẤT CẢ ĐÂY LÀ NGUỒN HÀNG MẬT ONG SƠN LA BAO TIÊU ĐƯỢC NÊN ĐẢM BẢO ĐƯỢC VỀ ĐỘ SẠCH.)

Liên hệ : 0982.732.090 – 0917.292.273

Tri ân khách hàng khi mua sản phẩm mật ong tại cửa hàng
Mua sản phẩm mật ong nguyên chất tặng kèm Chanh đào sạch

😊 VẬY LÀ Mùa Chanh Đào 2016 đã chính thức đến. HIỆN TẠI 200KG CHANH ĐÀO ĐẦU MÙA ĐÃ CẬP BẾN “an toàn tại cửa hàng ” của MẬT ONG SƠN LA tại phố NGUYỄN CHÍNH. ĐÂY LÀ GIỐNG CHANH ĐÀO SẠCH ĐẢM BẢO KHÔNG BỊ NGƯỜI DÂN PHUN THUỐC… ĐƯỢC MẬT ONG SƠN LA BAO TIÊU VÀ CHUẨN BỊ CHO ĐỢT NGÂM CHANH ĐÀO 2016 NÀY.
😊 Để Tri Ân KHÁCH HÀNG THÂN YÊU đã luôn đồng hành cùng MẬT ONG SƠN LA TRONG năm tháng qua, VẪN NHƯ CHƯƠNG TRÌNH MỌI NĂM, BÊN mình làm chương trình Mua Mật Ong Tặng Chanh Đào Sạch như sau :

****************************************.

👍 Quý khách hàng khi mua 1 lít Ong Mật NGUYÊN CHẤT SƠN LA ( HOA RỪNG – HOA NHÃN ) chỉ với giá 280k/ lít được tặng ngay 1 kg Chanh Đào vườn SIÊU SẠCH – mua 2lít tặng 3kg, mua 1000l mật ong tặng 1100 kg Chanh đào sạch. Mua nhiều tặng nhiều – đủ lượng ngâm chanh với mật ong ^^
👍 Đặc Biệt, các khách mua sỉ từ 20 lít Mật ONG XUẤT KHẨU được tặng ngay 10kg Chanh Đào Sạch ngay tức thì.

*****************************

Tất cả các đơn hàng đều được mật ong Sơn La miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội bán kính 7km hoặc với đơn hàng từ 2lit trở lên. Chương trình kéo dài từ 23 =>08/09/2016. Với cam kết về chất lượng và giá trị mang tới cho khách hàng. Hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ được gửi tới cho quý khách những giọt mật thơm ngon nhất của núi rừng Tây Bắc. Nếu quý khách đang quan tâm tới những sản phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo tự nhiên, nguyên chất thì chúng tôi tự tin sẽ là đối tác tin cậy dành cho bạn.

Báo giá sản phẩm mật ong nguyên chất hiện đang được chúng tôi cung cấp :

MẬT ONG SƠN LA XIN Chân Thành Cám ơn sự ủng hộ và đồng hành của Toàn thể quý khách hàng khắp mọi miền tổ quốc, đã tin tưởng và ủng hộ các Sản Phẩm MẬT ONG SƠN LA trong những năm tháng qua.
Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại Website : https://matongsonla.vn

Một số hình ảnh chanh đào hái đầu mùa cách đây vài tuần :

Vườn chanh đào sạch mật ong Sơn La dành tặng khách hàng
Vườn chanh đào được mật ong Sơn La bao tiêu tại Hòa Binh
Mật ong kết hợp với chanh đào - phương pháp chữa ho hiệu quả
Chanh đào sạch được mật ong Sơn La hái, vận chuyển xuống Hà Nội phục vụ khách hàng
Thời điểm hiện tại , chanh đào chín rộ và màu sắc đỏ tươi, vỏ vàng, cùi cực dày
Chanh đào đầu vụ cách đây 2 tuần mật Ong Sơn La vận chuyển.
Chanh đào ngâm mật ong nguyên chất
Chanh đào dùng để ngâm mật ong trị ho – được mật ong Sơn La chuyển xuống Hà Nội phục vụ khách hàng
Bài trướcSự thực thông tin 85% mật ong đặc sản tại Cà Mau bị pha chế thêm đường.
Bài tiếp theoBé ho sù sụ, mẹ làm siro húng chanh, quất, mật ong 3 ngày bé khỏi
https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0965305682.