Đôi mắt khỏe đẹp nhờ mật ong nguyên chất

0
5311
https://matongsonla.vn - Mí mắt đẹp nhờ mật ong

Mật ong là một loại thực phẩm “vàng” mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Nó đã mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho con người. Ngoài những tác dụng của mật ong mà chúng ta đã biết đến như: chữa bệnh, làm đẹp, là gia vị trong nấu ăn…Tuy nhiên, ít ai biết được mật ong còn có tác dụng trong việc chăm sóc cho đôi mắt bạn thêm khỏe, đẹp.

CÁCH CHĂM SÓC CHO ĐÔI MẮT BẰNG MẬT ONG

Nhỏ mắt bằng mật ong:
> Cách làm mật ong thành nguyên liệu nhỏ mắt:
– Dùng mật ong nguyên chất pha với nước sạch theo tỷ lệ 1 giọt mật ong : 10 giọt nước rồi khuấy đều dung dịch để sử dụng. Mỗi ngày bạn nên nhỏ 1 giọt dung dịch này vào mí mắt. Thực hiện liên tục trong 2 tuần.
– Khi mắt bạn trong tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, thức khuya hay làm việc quá nhiều thì bạn nên sử dụng hỗn hợp này để làm giảm căng thẳng cho mắt

https://matongsonla.vn - Mật ong làm đẹp cho đôi mắt
Nhỏ 1 giọt mật ong pha với nước tinh khiết sẽ giúp mắt khỏe hơn

Uống mật ong
Mật ong là thực phẩm lành tính nhất, trong mật ong có chất kháng khuẩn cao rất tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể. Uống mật ong là cách đơn giản và hiệu quả nhất cho sức khỏe của cơ thể và phòng chống được các bệnh về mắt.

Tắm và massage với mật ong
Trước khi tắm bạn lấy mật ong bằng các đầu ngón tay và thoa lên cổ. Xoa bóp khoảng 5 – 7 phút để phần cổ đỏ lên. Sau đó lại lấy thêm mật ong và lặp lại khoảng 2 – 3 lần. Khi mật ong không thể hấp thụ được thêm vào phần da ở cổ thì bạn có thể chuẩn bị nước ấm (35 – 40oC) và ngâm mình trong nước từ 10 – 15 phút. Nên lặp lại liệu pháp này khoảng 2 lần trong tuần. Liệu pháp này rất tốt cho thủy tinh thể của mắt. Thủy tinh thể sẽ được giữ ẩm và mắt sẽ sáng tinh hơn.

https://matongsonla.vn - Tắm với mật ong
Massage với mật ong 5 -7 phút trước khi tắm

Cần chú ý: Để có một đôi mắt khỏe đẹp với mật ong đòi hổi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới mang lại hiệu quả cao.

Chúc các bạn thành công!

Bài trướcTìm hiểu tác dụng tuyệt vời của mật ong ngâm tỏi
Bài tiếp theoBữa sáng lạ miệng với lê nướng mật ong và quả óc chó
https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0965305682.