Kết hợp giảm cân bằng mật ong và trái cây hiệu quả

0
5273
Giảm cân hiệu quả với mật ong

Như những loạt bài trước mật ong sơn la có đề cập tới những phương pháp giảm cân bằng mật ong phổ biến nhất hay được sử dụng. Hôm nay Mật Ong Sơn La xin hướng dẫn bạn một số những cách kết hợp mật ong với một số loại trái cây khác ngoài tranh, tốt cho sức khỏe, mà lại hiệu quả. 

Những công thức này được trích dẫn và lấy nguồn , thông tin tham khảo trên website đài tiếng nói Việt Nam nên bạn có thể yên tâm về độ chính xác về nội dung. Dưới đây là một số công thức chế biến nước ép trái cây kết hợp mật ong nguyên chất để giúp bạn giữ được vòng eo “mi nhon”.

Giúp eo thon với Nước cam ép và Mật Ong

Giúp eo thon gọn bằng mật ong và cam

Thành phần:

  • 2 quả cam
  • 50ml nước lọc
  • 1 thìa cà phê mật ong

Vắt lấy nước cam nguyên chất, sau đó thêm nước lọc và lượng mật ong nguyên chất vừa đủ vào khuấy đều. Nước cam ép rất tốt cho sức khỏe và cũng có hàm lượng calo rất thấp, Mật Ong giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài ra, chất poliphenol có trong cam còn có thể duy trì độ ẩm hoặc lượng nước trong cơ thể, giúp dạ dày của bạn cảm thấy no lâu hơn. Rất thích hợp với những bạn đang lên kế hoạch giảm cân.

Giảm cân với nước cà chua và Mật Ong

giảm cân bằng cà chua và mật ong

Thành phần:

  • 2-3 quả cà chua
  • 1 thìa cà phê mật ong

Ép cà chua lấy nước. Sau đó cho thêm mật ong để dễ uống. Bạn cũng có thể ăn cùng với cà chua sống để tăng thêm chất xơ. Cà chua là thực phẩm chứa rất nhiều vitamin A, B6, C, B1, B2 và các chất bổ dưỡng như đạm, đường, chất béo lành mạnh. Đặc biệt chúng cung cấp ít năng lượng, rất thích hợp với những người đang muốn giảm cân.

Theo dõi thêm một số phương pháp giảm cân  và làm đẹp hiệu quả kết hợp với mật ong thiên nhiên tại đây.

Bài trướcSung nhồi phô mai mật ong thơm ngon đặc biệt
Bài tiếp theoNhững bài thuốc hay với mật ong bạn nên biết
https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0965305682.