Mật Ong Nguyên chất giúp phụ nữ eo thon gọn gàng

0
4661
Những mẹo giảm cân giữ dáng an toàn

Theo tin tức từ báo Dân Việt gần đây, Mật Ong Nguyên Chất có tác dụng làm cho chị em phụ nữ gọn gàng, eo thon và giúp giảm cân nhanh chóng. Mật Ong Sơn La có tìm hiểu và thấy phương pháp này cũng gần gần giống với cách”Giảm cân nhanh chóng dành cho chị em bằng mật ong nguyên chất” mà Mật Ong Sơn La tổng hợp cách đây không lâu. Dưới đây là chi tiết phương pháp giúp chị em giữ vóc dáng và eo thon gọn hơn.

Mật ong có đặc tính chuyển hóa mỡ trong cơ thể thành năng lượng nên rất tốt và rất hiệu quả trong việc giảm cân lại dễ thực hiện.

Công dụng của mật ong trong làm đẹp
Công dụng của mật Ong nguyên chất Sơn La

Bước 1 : Bữa tối với mật ong nguyên chất

Bạn cứ ăn bữa sáng và bữa trưa với khẩu phần như hàng ngày. Tuy nhiên bữa tối bạn hãy thay thế bằng một ly nước ấm pha mật ong. Khoảng 2 thìa canh mật ong là đủ năng lượng cho bạn. Ngày đầu bạn sẽ hơi khó chịu vì cảm giác lỏng bụng, nhưng chỉ 2 ngày bạn sẽ quen. Không quá khó để thức hiện bởi mật ong sẽ đốt mỡ chuyển thành năng lượng cho cơ thể bạn, bạn sẽ không có cảm giác đói.

Bước 2 : Bữa sáng với mật ong tự nhiên

Sau 7 – 10 ngày thực hiện bước 1, cơ thể bạn đã thích ứng với việc sử dụng mật ong làm thực phẩm, bạn sẽ tiến hành bước thứ 2. Thay thế bữa sáng bằng 1 ly nước ấm pha mật ong. Đến trưa, bạn dùng bữa như bình thường. Bạn làm liên tục trong 10 ngày. Nếu nửa buổi bạn cảm thấy đói, có thể uống thêm nửa ly nước ấm với mật ong. Sau 2 bước với khoảng 20 ngày thực hiện, bạn hãy kiểm tra cân nặng của mình, ít nhất 3kg cân nặng đã bị loại. Mà điều quan trọng nhất là bạn không hề cảm thấy mệt mỏi, cơ thể lại nhẹ nhàng đi trông thấy.

Bước 3 : Cả ngày với mật ong thiên nhiên

Nếu bạn đã thực hiện 2 bước trên mà vẫn cảm thấy mình còn thừa năng lượng, bạn có thể đi tiếp bước 3: thay thế bữa trưa bằng nước ấm pha mật ong. Để có thể thực hiện bước 3 này, bạn phải là người rất nghị lục bởi sự cám dỗ của những món ăn không phải là điều dễ cưỡng lại. Nhưng nếu có thể thực hiện, bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ. Tuy nhiên cũng đừng kéo dài quá giai đoạn này, tối đa 10 ngày thôi nhé. Vì mật ong dù giúp đốt mỡ chuyễn hóa thành năng lượng, thực chất là một cách để cơ thể bạn tự nuôi thì nó vẫn cần các loại vi chất, dinh dưỡng từ các thức ăn khác.

Sau khi thực hiện đủ 3 bước, nếu bạn vẫn chưa hài lòng với số cân đã giảm, bạn có thể làm tiếp với liệu trình ngược, tức là bạn giảm bước 3, sau đó giảm bước 2, giữ bước 1 lâu hơn rồi tăng lên thực hiện tiếp bước 2, bước 3. Khi đã đạt mức cân nặng như mong muốn, bạn cũng nên duy trì bước 1 thường xuyên để đảm bảo giữ mức cân như mong muốn.

Chúc các bạn thành công và có vóc dàng như mơ ước của mình.

MẬT ONG SƠN LA

Bài trướcLàm đẹp đơn giản cho chị em chỉ với mật ong và cà rốt
Bài tiếp theoLàng nghề nuôi ong mật và cái tết 2014
https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0965305682.