Trị ho do viêm phế quản chỉ bằng mật ong và bắp cải

0
14256
https://matongsonla.vn

Viêm phế quản là căn bệnh về đường hô hấp khá phổ biến đặc biệt bệnh thường xuất hiện khi thời tiết thay đổi. Các triệu chứng của bệnh như ho có đờm, khò khè, tức ngực, sốt, cảm thấy lạnh… Bệnh này tuy không khó để điều trị nhưng nếu không điều trị sớm sẽ có nhiều biến chứng xấu rất nguy hiểm. Bệnh nguy hiểm hơn đối với trẻ em. Có rất nhiều bài thuốc dân gian để trị ho viêm phế quản và bắp cải mật ong chính là một trong những nguyên liệu điều trị bệnh hiệu quả nhất. Những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên vì thế sẽ không gây tác dụng phụ và không giới hạn độ tuổi người sử dụng.

Hết ho trong 7 ngày với bắp cải mật ong

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm 01 bắp cải lớn cùng với 250ml mật ong rừng nguyên chất

Cách làm như sau:
Lấy 1 lá bắp cải lớn trần qua nước nóng trong vài phút để lá cải mềm và ấm. Sau đó phết một lớp mật ong lên 1 mặt của bắp cải và đặt mặt phết mật ong lên ngực. Dùng 1 túi nilong đặt lên trên và quấn một chiếc khăn ngoài cùng. Bạn có thể dùng dây dể cố định phần khăn quấn được chắc hơn. Nếu ho quá nặng bạn có thể dùng 2 lá bắp cải (1 lá đặt trước ngực và 1 lá đặt sau lưng). Cố định lá bắp cải suốt đêm sáng ra tháo lá và lau sạch vùng da quấn lá bằng nước ấm. Thực hiện 5-7 đêm thì những cơn ho dai dẳng sẽ giảm hẳn.

https://matongsonla.vn

Với cách làm này thì các thành phần có trong mật ong nguyên chất và bắp cải sẽ làm giảm viêm, làm ấm cơ thể, qua đó làm giảm các cơn ho do viêm phế quản. Nếu bạn không có mật ong, bạn có thể dùng dầu ấm để thay thế. Tuy nhiên, sử dụng mật ong vẫn là tốt nhất bởi mật ong có chất chống viêm, kháng khuẩn mạnh.

Bằng phương pháp này hi vọng bạn và những người thân sẽ không còn phải lo lắng về căn bệnh ho khi thời tiết thay đổi và bổ sung thêm vào những bài thuốc trị bệnh ho, viêm phế quản của mình

Bài trướcMẹo trị mụn bằng lá ổi theo phương pháp dân gian
Bài tiếp theoSự thực cảnh báo về chất lượng mật ong rừng tràm U Minh
https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0965305682.