Bảo vệ tim mạch của bạn với mật ong nguyên chất

0
6160
https://matongsonla.vn - Điều trị bệnh tim bằng mật ong

Một chất ngọt từ tự nhiên rất quý mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người được ẩn sâu trong căn bếp của bạn, đó chính là mật ong nguyên chất. Con người đã sử dụng mật ong từ khoảng 8000 năm trước đây, nó đã được mô tả bởi các bức tranh từ thời kỳ đồ đá. Các nước Hy Lạp, Ai Cập, Assyria, Trung Quốc và La Mã cổ đại đã sử dụng mật ong cho các vết thương và các bệnh về đường ruột. Trong các nghiên cứu của y học hiện đại đã phát hiện ra rằng chất ngọt vàng này rất giàu chất chống oxy hóa giúp bảo vệ sức khỏe của tim mạch.

MẬT ONG  GIÚP PHÒNG CHỐNG BỆNH TIM MẠCH NHƯ THẾ NÀO?

Bệnh tim thiếu máu cục bộ (IHD) gây ra nhiều trường hợp tử vong và tàn tật, đây là một loại bệnh phải gánh chịu chi phí kinh tế lớn hơn bất kỳ bệnh lý nào khác. Loạn nhịp timnhồi máu cơ tim (MI) là những biểu hiện nghiêm trọng của IHD. Trong quá trình điều trị bằng thuốc (đặc biệt là các thuốc chống loạn nhịp) có thể bệnh nhân sẽ được cứu sống. Mặt khác, những mối nguy hiểm của thuốc chống loạn nhịp tim đã gây chết người ở một số bệnh nhân dẫn đến một giới hạn về việc quản lý các loại thuốc chống loạn nhịp tim. Xu hướng sử dụng các loại thuốc có tác dụng phụ ít hơn và hiệu quả cao hơn đang được ưa dùng. Do đó, mật ong nguyên chất thiên nhiên là một trong số những loại thuốc đang được áp dụng để điều trị bệnh tim mạch.  Chất chống oxy hóa có trong mật ong bao gồm Vitamin C, monophenolics, flavonoids, và polyphenolic, lượng flavonoid thường được kết hợp với việc giảm nguy cơ của bệnh tim mạch. Một loạt các hợp chất phenolic có mặt trong mật ong có tác dụng đầy hứa hẹn trong việc điều trị các bệnh tim mạch. Trong bệnh tim mạch vành (CHD), hiệu quả bảo vệ của các hợp chất phenolic bao gồm chủ yếu là chống huyết khối, chống thiếu máu, chống oxy hóa, và giãn mạch. Flavonoid làm giảm nguy cơ bệnh mạch vành bằng ba hành động chính là: cải thiện giãn mạch vành, làm giảm khả năng của các tiểu cầu trong máu đóng cục và ngăn ngừa và LDLs từ oxy hóa (LDL là một loại lipoprotein mang Cholesterol trong máu).

https://matongsonla.vn - Bệnh tim mạch
Bệnh nhồi máu cơ tim

Theo một số thí nghiệm, việc tiêu thụ 70gr mật ong trong 30 ngày cho những bệnh nhân bị rối loạn tim nghiêm trọng đã làm cho họ cải thiện được toàn thể trạng, bình thường hóa được thành phần của máu, tăng tỷ lệ huyết cầu tố và trường lực tim mạch. Các tác giả đã kết luận rằng mật ong tự nhiên làm giảm các yếu tố nguy cơ tim mạch, đặc biệt là ở những người có yếu tố nguy cơ cao, và nó không làm tăng trọng lượng cơ thể ở các đối tượng thừa cân hoặc béo phì.

Do vậy, người bị bệnh tim thường xuyên uống nước pha mật ong sẽ cải thiện rõ tình trạng của sức khỏe, các thành phần máu có thể phục hồi lại bình thường. Hàm lượng hemoglobin tăng lên, lực co bóp của mạch máu ở tim cũng tăng lên.

Kết luận
Cho đến nay, các nhà nghiên cứu đã chú ý hơn đến các loại thuốc có nguồn gốc tự nhiên và tin rằng các sản phẩm tự nhiên có thể là phương pháp điều trị hiệu quả hơn so với các loại thuốc tổng hợp. Một trong những sản phẩm tự nhiên quan trọng nhất đó chính là mật ong. Nó đã được sử dụng cho mục đích chữa bệnh khác nhau từ thời cổ đại.

Lưu ý: Nên sử dụng mật ong nguyên chất để đem lại hiệu quả cao trong chữa bệnh

 

Bài trướcMách bạn cách chữa ho bằng quả phật thủ hấp mật ong
Bài tiếp theoNhững lợi ích của trà hoa cúc với mật ong nguyên chất
https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0965305682.