Tác dụng đặc biệt với sức khỏe của mật ong và trứng gà

0
78685
Những phương pháp trị mụn hiệu quả

Bạn đã biết tới những công dụng của Trứng Gà và Mật Ong, những lợi ích mà chúng mang lại cho con người. Theo những tài liệu dịch thuật và những gì Mật Ong Sơn La tìm hiểu thời gian gần đây thì “Trứng gà ngâm mật ong nguyên chất từ thiên nhiên là một vị thuốc bổ”, không những tốt mà còn cực kỳ tốt. Dưới đây Mật Ong Sơn La sẽ  là công dụng và cách sử dụng vị thuốc bổ này.

Công dụng đặc biệt của Trứng Gà – Mật Ong Với sức khỏe con người

Những công dụng tuyệt vời của Mật Ong và Trứng gà với sức khỏe con  người
Bài thuốc Trứng Gà ngâm Mật Ong Nguyên chất

Mật Ong Thiên nhiên và trứng gà có tác dụng trị mụn trứng cá hiệu quả, làm đẹp da , tăng cường sức khỏe ….

Trứng gà là loại thực phẩm quý và rất bổ dưỡng. Trong Đông y, lòng đỏ trứng còn là vị thuốc chữa bệnh hiệu quả nhất. Có thể ăn 1-2 lòng đỏ trứng đánh với khoảng 10-20ml mật ong vào buổi sáng, khoảng 2 lần/ tuần. Là một món ăn tốt đối với những người bị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, lao phổi, hay bị tụt huyết áp, suy nhược cơ thể, mệt mỏi.

Vì vậy những ai mệt mỏi hay suy nhược cơ thể và bị ho đều dùng được. Tuy nhiên vì trứng sống thường có Salmonella nên có thể gây bệnh cho người sử dụng. Do đó, tốt nhất là đập trứng lấy lòng đỏ rồi đổ mật ong lên, đậy kín để qua đêm là có thể ăn được.

Ngoài tác dụng bổ dưỡng cho sức khỏe, trứng gà ngâm mật ong còn rất tốt cho da. Nhiều chị em phụ nữ thường xuyên dùng hỗn hợp mật ong , trứng gà để làm đẹp  và  sóc da hàng ngày. Để tìm hiểu về phương pháp làm đẹp và chăm sóc da hiệu quả bằng Trứng Gà – Mật Ong nguyên chất bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây. 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây