Sự kỳ diệu của phấn hoa và sữa ong chúa

0
8963
hỗn hợp phấn hoa sữa ong chúa

Theo như báo Lao Động mới đưa tin rất chi tiết và rõ ràng vể những lợi ích thiết thực cho sức khỏe mà những sản phẩm từ thiên nhiên mang lại cho con sức khỏe người, đặc biệt là những sản phẩm từ Ong như mật ong nguyên chất, phấn hoa, sữa ong chúa … Vậy công dụng chính của chúng là gì chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

Kỳ 1 : sự kỳ diệu của phấn hoa và sữa ong chúa.

Như bạn đã biết những công dụng thần kỳ của sữa ong chúa thì cũng biết được nó tốt như thế nào cho sức khỏe, một số bệnh thường gặp, thậm chí còn giúp chăm sóc da hiệu quả cho chị em phụ nữ. cùng với Mật Ong thì Sữa Ong chúa đang trở nên một nhân tố chính cần phải có trong những công thức làm đẹp của chị em phụ nữ hiện đại.hỗn hợp phấn hoa sữa ong chúa

Tổ chức Y tế Thế giới quả thật có lý do chính đáng khi xếp hội chứng mãn kinh vào danh sách bệnh thời đại. Không quan trọng sao được khi mà cứ 2 phụ nữ từ tuổi 50 thì một là nạn nhân rõ rệt của căn bệnh này với đủ loại triệu chứng nhiêu khê. Bên cạnh nhiều triệu chứng làm mất chất lượng của cuộc sống như cảm giác nóng bừng, đổ mồ hôi, đau đầu, mất ngủ, trầm uất…, loãng xương, tăng mỡ trong máu và thậm chí ung thư là mối đe dọa khó lường.

Nhưng nói thế không có nghĩa là thầy thuốc bó tay. Cho dù ngành y hiện nay e dè với việc áp dụng nội tiết tố vì phản ứng phụ rất bất lợi, điều may mắn cho nạn nhân của hội chứng mãn kinh là không thiếu biện pháp đối phó bằng cách ứng dụng hoạt chất sinh học. Một dẫn chứng cụ thể là phương pháp áp dụng hỗn hợp gồm sữa ong chúa và phấn hoa của bác sĩ Salomon ở Hamburg, TP cảng phía Bắc nước Đức.

Bác sĩ Salomon đã chứng minh là tổng trạng của không dưới 80% người được điều trị bằng hai sản phẩm của loài ong cải thiện rõ rệt khi hơn 1/3 số người điều trị thậm chí cảm thấy thơ thới chỉ sau 2 tuần điều trị, đặc biệt là tình trạng mất ngủ.  2/3 trong số họ không còn bị hành hạ vì cảm giác nóng bừng như có ai đốt lửa trong lồng ngực sau 4 tuần điều trị. 4/5 người không còn hồi hộp, đau đầu, đãng trí sau 2 tháng mượn hoạt chất nói trên làm phương tiện điều chỉnh nội tiết tố.
Điểm đáng nói hơn nữa là người được điều trị với sữa ong chúa và phấn hoa rõ ràng yêu đời hơn trước nhờ vừa không trầm uất vừa không lãnh cảm trong chuyện chăn gối. Bỏi lẽ PHẤN HOA ngoài tác dụng cho sức khỏe, nó còn có thể giúp tăng khả năng chăn gối của các quý ông một cách hiệu quả, và thực tế đã chứng minh điều đó.  Thêm vào đó, tình trạng loãng xương cũng được ngăn chặn một cách hiệu quả. Trong một số trường hợp thậm chí bề dày của vỏ xương cũng được cải thiện thấy rõ.

phấn hoa rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ
Phấn hoa và những công dụng bạn chưa biết

Theo bác sĩ Salomon, liệu pháp với sữa ong chúa và phấn hoa sở dĩ có hiệu quả như thế nhờ hỗn hợp này cung ứng cho cơ thể của phụ nữ mãn kinh nhiều sinh tố như A, D, E, B1, B2, B4, B5, B6, B7, B12 và C; khoáng tố đại lượng như vôi, kali, magiê; khoáng tố vi lượng như đồng, sắt, phốt-pho, mangan, kẽm, côban, selen, silicium…; hoạt chất thực vật có cấu trúc tương tự nội tiết tố…
Hội chứng mãn kinh là một thực tế phải chấp nhận của phụ nữ tuổi trung niên nhưng không vì thế mà phải bó tay chịu trận. Phấn hoa và sữa ong chúa là một thí dụ điển hình.

Bài trướcMật Ong được tạo ra như thế nào?
Bài tiếp theoPhương pháp chữa nẻ cho bé bằng mật ong
https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0965305682.