Lật mặt chiêu lừa mua mật ong rừng “dỏm”

0
16943

Thời gian gần đây đã có rất nhiều thông tin bạn đọc từ TP. Hồ Chí Minh cho hay đã bị một số đối tượng lừa mua mật ong giả với kịch bản rất tinh vi. Bài viết này Mật Ong Sơn La xin đăng lại để cho các khách hàng và các bạn đọc cùng cảnh giác với những chiêu lừa đảo mua bán mật ong hiện nay.

Kịch bản lừa mua mật ong rừng giả tinh vi như thế nào?

https://matongsonla.vn
chiêu biến đường thành “mật ong rừng xịn”

Theo như báo Sài Gòn Giải Phóng Online có đưa tin thì có một số thư phản ánh như sau: “Đầu giờ sáng Thứ hai, anh T.N.A – Trưởng một phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo nhận được cuộc điện thoại, giọng người gọi rất thân tình như đã quen biết từ lâu: “Mấy đứa em mới đi Tây Nguyên về, có chai mật ong rừng nguyên chất, anh cho biết số nhà để trưa mang tới”. Thường xuyên đi công tác khắp tỉnh nên anh cũng nghĩ là có quen thật và hỏi giá tiền để gửi thì được trả lời “cho mấy đứa 3 – 4 trăm ngàn đồng gì đó, tùy anh thôi”. Vội công việc nên anh cũng “ô kê” luôn. Khi xuống cầu thang máy, gặp mấy anh bạn ở Phòng Tổ chức – Cán bộ, anh đem chuyện này kể, mới biết nhiều người trong cơ quan cũng đã nhận được những cuộc điện thoại tương tự; toàn là bọn bán mật ong giả để lừa tiền. Anh vội gọi lại cho số máy vừa nhận để từ chối nhưng không ai trả lời. Đến trưa, anh không dám về nhà và nhắn tin “đã đi công tác Hà Nội dài ngày, không mua mật ong nữa”, bởi những người đã lỡ dại nhận lời cho biết, khi kẻ lừa đảo mang mật ong đến nhà, không mua cũng không được vì bị làm khó dễ ghê lắm.”

Cũng một kịch bản tương tự như trên đã có rất nhiều người “mắc mưu” những tay buôn mật ong giả để rồi mất tiền mà mật ong chỉ dùng để “ngắm”. Các bạn có thể xem clip dựng lại về vụ việc bị lừa mua phải mật ong giả dưới đây:

Bài viết liên quan:

Qua sự việc trên mọi người nên cảnh giác khi nhận được những cuộc gọi mua bán đáng ngờ để tránh gặp phải những trường hợp “tiền mất tật mang”.

Bài trướcLàm tóc thẳng và mượt tại nhà với hỗn hợp mật ong
Bài tiếp theoChăm sóc làm da đẹp rạng ngời với trà xanh
https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0965305682.