Hỗ trợ tăng cân và hồi phục sức khỏe bằng phấn hoa như thế nào?

0
10303
https://matongsonla.vn

Phấn hoa hay còn gọi là phấn hoa ong là một sản phẩm của loài ong và nó cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể đặc biệt là dành cho những người muốn tăng cân và khôi phục sức khỏe mới ốm dậy. Thành phần của phấn hoa rất phức tạp, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chủng loại hoa, điều kiện địa lý, khí hậu…Trong đó nó chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và các chất có hoạt tính sinh học rất có lợi cho cơ thể.

Phấn hoa có tác dụng tăng cân và khôi phục sức khỏe

Đối với những người muốn tăng cân thì phấn hoa là loại khai vị hảo hạng, nhưng không phải dùng ngay trong bữa ăn mà nên dùng phấn hoa từ sáng sớm, vì hoạt lực của nó có tác dụng sau vài giờ. Phấn hoa làm ta ăn ngon miệng hơn, khắc phục chứng bệnh lười ăn, giúp tăng cân dễ hơn. Nó còn có tác dụng điều hòa các chức năng tiêu hóa như chấm dứt nhanh chứng bệnh tiêu chảy dai dẳng, mặt khác cải thiện được tình trạng táo bón kinh niên. Bệnh đau bụng, sình ruột, đau bụng đi ngoài, bệnh táo bón dùng phấn hoa thường có công hiệu rõ rệt. Cách sử dụng phấn hoa trong trường hợp này là ngày dùng từ 1 tới 2 muỗng canh, dùng đều đặn sẽ có hiệu quả rõ rệt.

https://matongsonla.vn

Đối với những người mới ốm dậy thì phấn hoa có tác dụng bình thường hóa chức năng cơ thể đối với người ốm dậy, đồng thời phục hồi nhanh chóng trọng lượng, sinh lực làm cho cơ thể cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra phấn hoa còn có tác dụng làm tăng cường trí óc, chữa bệnh đái tháo đường, bệnh gan, chứng liệt dương, bình ổn rối loạn nhiếp hộ tuyến,… và còn có tác dụng xoa dịu mắt mệt mỏi, bảo vệ nhãn quang.

Cách sử dụng phấn hoa hầu như thường được dùng bằng cách ăn trực tiếp hoặc có thể trộn với mật ong, pha với nước sôi để uống, ngâm rượu để dùng. Mỗi ngày dùng khoảng 5gr -10gr (uống 2-3 lần/ngày), trẻ em nên cho dùng với liều lượng thấp hơn so với của người lớn, vào khoảng 2 – 3gr/ mỗi ngày. Tốt nhất là dùng vào buổi sáng hoặc lúc đói, trước bữa ăn khoảng 30 phút. Trẻ em dưới 3 tuổi dùng 1/3 so với liều dùng cho người lớn.

Bài trướcTác dụng không tưởng của quả bơ đối với bà bầu
Bài tiếp theoTỏi mọc mầm có những công năng bạn chưa ngờ tới
https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0965305682.