Ngắm những bức ảnh được chụp với hơn 2000 lit mật ong

0
4143
https://matongsonla.vn

(Mật Ong Sơn La)  Nghệ sĩ Blake Little (Los Angeles, Mỹ) mới đây vừa cho ra mắt một bộ ảnh đầy ấn tượng đã được mọi người chú ý khi các nhân vật của ông đều được đắm mình trong mật ong nguyên chất. Nhiếp ảnh gia chia sẻ những ý tưởng này được bắt nguồn từ khoảnh khắc ông làm bếp và bất ngờ làm đổ mật ong lên tay.  Blake nói: “Trong khoảnh khắc đó, tôi thực sự bị ấn tượng với cách mật ong phủ lên tay mình. Nó giống như cách hổ phách lưu giữ lại những thứ đặc biệt vậy”

Đổ hơn 2.000 lit mật ong nguyên chất lên người để chụp ảnh

Bộ ảnh lạ độc đáo này đã được ông dùng mật ong nguyên chất để đổ lên cơ thể dàn người mẫu, Little sau đó đã chụp hơn 60 bức ảnh gồm người và động vật được “tắm” trong mật ong. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh có một-không-hai của nghệ sĩ này nhé:

https://matongsonla.vn

Bức ảnh một người đàn ông da màu trộn lẫn với màu sắc đặc trưng của mật ong tạo nên một bức ảnh đặc sắc

https://matongsonla.vn

Mật ong đã bao quanh người đàn ông này một lớp dày màu hổ phách
https://matongsonla.vnhttps://matongsonla.vnTừ người phũ nữ 85 tuổi hay một đứa trẻ dưới 1 tuổi… dưới ống kính của Blake đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ.

https://matongsonla.vn

Các chất ngọt màu hổ phách này làm cho họ trông gần giống như những bức tượng. Một trong những người mẫu của ông chia sẻ: “Ban đầu khá lạnh nhưng khi thực sự ở trong nó lại rất ấm, giống như một chiếc áo choàng vậy. Cảm giác chụp hình với cả lít mật ong trên người rất thú vị”.

https://matongsonla.vn

Series của ông thậm chí còn bao gồm cả động vật được “ngâm” trong mật ong nguyên chất. Tổng cổng Blake Little đã sử dụng tới 900 bình mật ong loại 5lb (xấp xỉ 2,3 lít mật ong/bình)

https://matongsonla.vn

Mật ong rỉ ra và biến đổi các nhân vật của ông thành những tác phẩm đẹp của nghệ thuật. Và tất cả những câu chuyện của ông đều được tạo bởi dàn người mẫu nghiệp dư.

Bài trướcTẩy da chết bằng mật ong nguyên chất cho da sáng đẹp
Bài tiếp theo3 Món bánh với mật ong nguyên chất thơm ngon
https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0965305682.