Tìm hiểu rõ hơn về tổ ong tự động thu hoạch mật ong

0
15557
mật ong rừng nguyên chất tự nhiên
Khai thác mật ong tự nhiên

Đã có lần mật ong Sơn La giới thiệu với các bạn một phát minh cực kỳ thông minh và mang tính ứng dụng cực cao trong thực tế đó là việc tổ ong tự động thu hoạch mật ong một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Và phát minh đó hiện nay như thế nào? Công nghệ đó đã được sử dụng trong thực tế chưa? mời bạn hãy cùng mật ong Sơn La tìm hiểu thêm tại đây.

Tổ ong tự động thu hoạch mật nhanh chóng

Như bạn đã biết công đoạn lấy mật ong không phải lúc nào cũng thuận lợi và suôn sẻ, thông thường khi lấy mật ong, người ta phải mặc quần áo bảo hộ hoặc làm choáng đàn ong bằng khói, lấy tổ ong ra và cuối cùng là tách lấy mật, phương pháp tách lấy mật cũng mất khá nhiều công đoạn và tỉ mỉ. Những thao tác trên không những mất nhiều thời gian mà đôi khi còn khá nguy hiểm. Để công đoạn lấy mật ong này không còn tốn công sức nữa thì Cedar Stuart Anderson và con trai ông đã phát minh ra tổ nuôi ong có khả năng tự động thu hoạch mật ong. Khi phát minh hoàn thành đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng và hệ thống này nhận được hơn 2 triệu đô chỉ sau 48 giờ là minh chứng rõ ràng và thiết thực nhất.

Tự động khai thác mật ong nhanh chóng và đơn giản, hợp vệ sinh
Tổ ong tự động khai thác

Những tin liên quan :

Đôi nét về hệ thống lấy mật ong tự động – Flow Hive

Flow Hive là tên gọi chính thức của hệ thống lấy mật ong tự động không cần sự can thiệp của con người, hệ thống chính xác là một tổ ong được thiết kế lại và có gắn các vòi dẫn mật ra ngoài. Những lỗ tổ ong hình lục giác giống như thật được chế tạo và đặt trong tổ. Sau khi đã tổng hơp xong mật ong tự nhiên, các chú ong sẽ lấp đầy mật vào những lỗ tổ ong này. Mật ong chảy từ các lỗ qua ống dẫn và đi vào lọ đựng mật ong đặt bên ngoài. Bạn có thể xem rõ ràng và chi tiết hơn trong video clip. Hiện tại sản phẩm này đã được cung cấp rộng rại trên thị trường với mức giá từ 260$ cho tới 600$ tùy theo mục đích và nhu cầu của người dùng.

Phát minh tự động khai thác mật ong của 2 bố con người úc
Mô hình tổ ong tự động khai thác của 2 bố con người úc

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm mật ong rừng hoặc các sản phẩm khác về ong như phấn hoa, sữa ong chúa … thì liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Bài trướcCông dụng của hồng sâm tẩm mật ong và cách sử dụng
Bài tiếp theoNhững kỷ lục với ong đáng nể của con người
https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0965305682.